Bếp Nướng Gas ETON ET-K255 GIẢM
54%

Bếp Nướng Gas ETON ET-K255

Bảo hành:
1 năm
Giao hàng:
giao hàng miễn phí khu vực TP Hồ Chí Minh
Giá khuyến mãi:
Giá thường:
Tiết kiệm:
1.690.000
3.690.000
2.000.000
Hỗ trợ khách hàng:
Bảo vệ quyền lợi khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng:
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bếp nướng gas ETON ET-K255 thanh đốt dài hơn dòng ET-K222 Bếp nướng gas Eton ET-k255 ngày đã trở thành phố biến trên thị trường, và đã rất được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để tạo cho gia đình những bữa ăn mang nhiều ý nghĩa, tạo không khí hạnh phúc gia đình. Như ta biến ở nước ta thì bữa cơm gia đình rất quan trọng. Việc sử dụng bếp nước sẽ giúp ta có những bữa ăn ngon. Bếp được sử dụng bởi ga gia đình, nên rất tiện lợi. Bếp có thiết kế 4 họng dạng dài và tắt bật linh hoạt, các họng hoạt động độc lập, không phụ thuộc vào các họng khác nên rất tiện dụng, lại tiết kiệm được nhiên liệu.

Cấu tạo bếp nướng gas BBQ 4 đầu đốt ET-K255

+ Mặt gốm đốt: Là nơi nhiệt tỏa ra để nướng thực phẩm, sử dụng gốm chịu nhiệt màu trắng ngà có độ bền cao chống vỡ gốm, vụn gốm khi nung.

+ Nắp che mặt gốm: Thông thường bếp nướng BBQ sử dụng thanh che mặt gốm bằng inox có đục các lỗ để thoát nhiệt hoặc sử dụng tấm thủy tinh chịu nhiệt. Điều này nhằm ngăn dầu mỡ hoặc các vụn của thực phẩm rơi xuống bếp làm tắc mặt gốm đốt.

+ Vỉ nướng: Vỉ nướng được làm bằng inox 304 sáng bóng dễ vệ sinh khi thực phẩm bám vào.

+ Chốt hãm vỉ nướng: Chốt hãm vỉ nướng có tác dụng khóa chặt vỉ nướng khi cần nâng lên hoặc hạ xuống theo nhu cầu của người sử dụng

+ Khay hứng mỡ thừa: là khay được đặt dưới các thanh gốm đốt hững mỡ thừa hoặc mảnh vụ thực phẩm rơi ra.

+ Đường lắp dây gas: Là nơi nối dây gas vào máy.

+ Khay hứng gia vị: Khay này thường để các chổi quết gia vị hoặc thanh xiên

+ Núm điều chỉnh gas: Là van bật to nhỏ điều chỉnh nhiệt độ nướng.

 

 

Đặc điểm nổi bật của bếp Gas ETON ET-255

Đây là loạt bếp sử dụng hoàn toàn bằng gas gia đình, khi nướng giảm thiểu tối đa nhiên liệu thừa, và các đầu đốt tắt bật linh hoạt, không phụ thuộc lẫn nhau, và hoạt động độc lập, Bếp dạng dài nên nướng được những loại thức ăn cỡ lớn. Đây là loại bếp nướng gas 4 đầu đốt, phù hợp cho gia đình, các chuyến đi picnic, dã ngoại… gọn nhẹ, tiện lợi dễ mang theo. Bên canh đó bếp nướng gas ETON ET-K255 thích hợp sử dụng ở các gian hàng thức ăn nhanh…

Thông số Bếp nướng ETON ET-K255

  • Kích thước (dài x rộng x cao): 560x560x180mm
  • Kích thước vỉ nướng: 575x420mm
  • Trọng lượng: 14.6kg
  • Sản xuất: Trung Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng

SẢN PHẨM KHÁC